วันอังคารที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2566

จ.อุตรดิตถ์ อาชีวะ โชว์ฝีมือนักศึกษาทำเค้กวันปีใหม่ 2567

วันที่ 25 ธ.ค.66 ที่ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาชีวะพิกุลแก้ว วิทยาลัยอาชีวศึกษา อุตรดิตถ์ ถ.แปดวา ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ นาย บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ เปิดศูนย์ฝึกปฏิบัติการวิชาชีพพิกุลแก้ว และเค้กวันปีใหม่ 2567  ภายใต้โครงการเรียนรู้สู่ทักษะปฏิบัติคิดเป็น ทำเป็น บริหารเป็น การจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ทักษะด้านอาชีพสู่ทักษะการปฏิบัติจริง เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ สอดคล้องกับนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ด้านการยกระดับคุณภาพผู้เรียน โดยการผลิตเค้กช่วงเทศกาลปีใหม่ พุทธศักราช 2567 ที่ใกล้จะมาถึงนี้ นาย บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ กล่าวว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ดำเนินโครงการเรียนรู้สู่ทักษะปฏิบัติคิดเป็น ทำเป็น บริหารเป็น เป็นการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ โดยการผลิตเค้กช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2566 – รับปีใหม่ 2567 มีทั้งเค้ก ช็อกโกแลต จำหน่ายในราคาปอนด์ละ 220 บาทครึ่งปอนด์ 180 บาทเค้กครีมเนยสดปอนด์ละ 200 บาทครึ่งปอนด์ 150 บาทและเค้กแยมก็ราคาปอนด์ละ 200 บาทครึ่งปอนด์ราคา 150 บาท ยังมีคุกกี้เนยสดแท้ จำหน่ายกระปุกใหญ่ 120 บาท และกระปุกเล็ก 65 บาทท่านที่สนใจสั่งซื้อได้ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ 055-411-221 หรือ 0894703-5902 หรือที่บริเวณหน้าร้านกาแฟพิกุลแก้ววิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 66 จนถึงวันที่1 มกราคม 67 นี้














นาคา คะเลิศรัมย์/รายงาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น