จ.อุตรดิตถ์ อาชีวะ โชว์ฝีมือนักศึกษาทำเค้กวันปีใหม่ 2567
วันที่ 25 ธ.ค.66 ที่ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาชีวะพิกุลแก้ว วิทยาลัยอาชีวศึกษา อุตรดิตถ์ ถ.แปดวา ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ นาย บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ เปิดศูนย์ฝึกปฏิบัติการวิชาชีพพิกุลแก้ว และเค้กวันปีใหม่ 2567 ภายใต้โครงการเรียนรู้สู่ทักษะปฏิบัติคิดเป็น ทำเป็น บริหารเป็น การจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ทักษะด้านอาชีพสู่ทักษะการปฏิบัติจริง เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ สอดคล้องกับนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ด้านการยกระดับคุณภาพผู้เรียน โดยการผลิตเค้กช่วงเทศกาลปีใหม่ พุทธศักราช 2567 ที่ใกล้จะมาถึงนี้ นาย บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ กล่าวว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ดำเนินโครงการเรียนรู้สู่ทักษะปฏิบัติคิดเป็น ทำเป็น บริหารเป็น เป็นการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ โดยการผลิตเค้กช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2566 – รับปีใหม่ 2567 มีทั้งเค้ก ช็อกโกแลต จำหน่ายในราคาปอนด์ละ 220 บาทครึ่งปอนด์ 180 บาทเค้กครีมเนยสดปอนด์ละ 200 บาทครึ่งปอนด์ 150 บาทและเค้กแยมก็ราคาปอนด์ละ 200 บาทครึ่งปอนด์ราคา 150 บาท ยังมีคุกกี้เนยสดแท้ จำหน่ายกระปุกใหญ่ 120 บาท และกระปุกเล็ก 65 บาทท่านที่สนใจสั่งซื้อได้ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ 055-411-221 หรือ 0894703-5902 หรือที่บริเวณหน้าร้านกาแฟพิกุลแก้ววิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 66 จนถึงวันที่1 มกราคม 67 นี้
นาคา คะเลิศรัมย์/รายงาน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น